Cách đơn giản trở thành một SEOer- Đào tạo seo tại Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội có mức giá từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng ngày một nhiều tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy, để tìm một trung tâm đào tạo SEO uy tín, hiệu quả đi kèm chất lượng cũng rất khó khăn khi thị trường cạnh tranh ngày càng nhiều đến như vậy.

Đào tạo SEO tại Hà Nội mang lại những lợi ích không tưởng?

Cách đơn giản trở thành một SEOer- Đào tạo seo tại Hà Nội

  1. Nhiều học viên đã chia sẻ: Được học tại trung tâm đào tạo SEO AZ – giảng viên Duy Anh thật sự là may mắn, không chỉ với những kiến thức tôi nhận được mà từ những kinh nghiệm quý giá giảng viên không ngần ngại chia sẻ về công việc SEO(không giấu nghề). Ngoài ra hơn thế nữa, trung tâm còn đảm bảo bảo hành trọn đời đối với học viên: Với sự nhiệt tình, tân tâm ngay cả khi đã hoàn thành sau khóa học, bất cứ thắc mắc gì liên quan đến SEO đều được giảng viên giảng giải.
  2. Không chỉ là nơi thu nhận kiến thức, mà chúng tôi luôn tạo môi trường mở để các học viên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm SEO trên nhiều phương tiện: Youtube, Blogger, WordPress,….
  3. Chúng tôi ưu tiên việc thực hành lên hàng đầu: Đừng lo lắng về kĩ thuật, bạn không cần phải là lập trình viên, không cần biết gì về Code, chỉ cần có Laptop, biết soạn thảo văn bản chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn hoàn thành khóa học tốt nhất.
  4. Với khóa học đào tạo SEO chỉ với giá 3tr2 mà học viên còn được tặng 1 khóa Google adwords để tối ưu chi phí quảng cáo của mình.

Nội dung bài học khóa đào tạo SEO.

Lớp chúng tôi bao gồm 6 bài học lý thuyết, học đến đâu thực hành đến đó đến khi thành thạo mới thôi. Lớp học cũng bao gồm các cuộc thảo luận, hỏi – đáp tốt giúp mọi người hiểu được thực tế và tạo những cơ hội nói chuyện cùng với những học viên khác tạo mối quan hệ thân thiết hơn và dễ dàng chia sẻ những cái bí kíp về SEO. Bởi đây là đào tạo SEO cho tất cả các mức độ kinh nghiệm. Từ đó có thể giúp học viên trao đổi kiến thức hơn.

Cách đơn giản trở thành một SEOer- đào tạo seo tại Hà Nội

Bạn sẽ nắm được điều gì tại đây?

  • Phân tích từ khóa, viết bài chuẩn SEO.
  • Cách Google xếp hạng website
  • Phương pháp tối ưu trang web giúp một chiến dịch SEO thành công.
  • Cài đặt và sử dụng các công cụ: SEO quake, SEO doctor,
  • Cách SEO onpage, SEO offpage.
  • Hướng dẫn cách kiểm tra website bị lỗi khi SEO, cách khắc phục lỗi, sử dụng thành thạo các thành phần cơ bản Google Webmaster Tool, và đọc hiểu Google Analytics, bắt kịp xu hướng tìm kiếm với Google Trend

Còn điều gì ngần ngại, băn khoăn mà bạn không tham gia Đào tạo SEO tại Hà Nội với DUY ANH WEB – trở thành SEOer thực thụ qua hotline: 0915.852.256 ( Mr DUY ANH – Tầng 3 ngõ 27 quận Đống Đa Hà Nội)

Trả lời

error: Content is protected !!