Cách cắt nhạc mp3 và ghép nhạc mp3 không cần phần mềm

Cài đặt phần mềm hẳn là 1 trong những phương án mà các bạn vẫn hay dùng. Đây là 1 sự lựa chọn tốt, tuy nhiên nếu như bạn đang cần cắt ghép âm thanh mà máy tính lại không có sẵn phần mềm thì sao? Tất nhiên bạn có thể download về và cài đặt nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian và có khi chủ nhân của chiếc máy tính cũng không muốn cài đặt thêm gì vào máy của họ cả.
Vâng, nói như vậy thì chắc các bạn cũng hiểu được vấn đề mình đang nhắc đến là gì rồi đúng không? Trong bài viết “Cách cắt nhạc mp3 và ghép nhạc mp3 không cần phần mềm” này mình sẽ giới thiệu với các bạn cách cắt ghép nhạc Online, trực truyến đơn giản và hiệu quả nhất. Chúng ta có thể ứng biến trong các tình huống cấp bách do đặc thù công việc của bạn, khi không có nhiều thời gian tìm kiếm và cài đặt phần mềm.

Cách cắt nhạc mp3 và ghép nhạc mp3 không cần phần mềm
Cách cắt nhạc mp3 và ghép nhạc mp3 không cần phần mềm

1. Hướng dẫn cắt nhạc online trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web sau: “http://mp3cut.net/vi/”
Sau đó bạn chọn “Open file” sau đó chọn File mp3 Từ máy tính của bạn.
Bước 2: Click chọn File cần cắt rồi nhấn “Open” để thực hiện upload file nhạc đó lên trang web.

Bước 3: Sau khi Upload File Mp3 thành công bạn chọn điểm cần cắt bỏ bớt như hình bên dưới sau đó click vào nút “play” (ô hình tròn màu xanh) để nghe thử kết quả.
File mặc định xuất ra là mp3, có thể ấn vào “More” để chọn các định dạng khác tuỳ theo nhu cầu của bạn và nhấn “Cut” để thực hiện cắt File.

Bước 4: Bạn click vào “Download” để tải File về là xong.

Chọn thư mục để lưu file sau khi tải về và nhấn “Save” là xong.

Trang web mp3cut.net
Trang web mp3cut.net

2. Hướng dẫn ghép nhạc Mp3 Online, trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web sau: “https://audio-joiner.com/vi/”
Ấn vào “Add Tracks” để thêm bài nhạc hoặc file âm thanh bạn muốn.

Bước 2: Chọn đến thư mục chứa File âm thanh hoặc nhạc Mp3 mà bạn cần ghép. Lựa chọn các file mà bạn muốn ghép lại với nhau sau đó click “Open” để Upload File lên Website.

Bước 3: Sau khi Load xong ấn chọn File Mp3 và nhấn “Play” để nghe thử. Có thể click vào các mũi tên để sắp xếp các File Mp3 phát theo thứ tự Tracks nhạc như bạn muốn.

Bước 4: Khi đã sắp xếp xong các File Mp3, bạn click “Join” để gộp, ghép các File lại với nhau.

Khi quá trình diễn ra, bạn vui lòng đợi cho đến khi hoàn tất.

Bước 5: Khi File Mp3 được ghép thành công bạn click “Download” để lưu File về máy tính.

Nếu như bạn không có nhu cầu gì cao siêu mà chỉ đơn giản là muốn ghép các bài hát lại với nhau thôi thì có thể sử dụng cách này. Và nếu như máy tính ko dư thừa bộ nhớ lưu trữ thì có thể sử dụng cách này để hạn chế cài đặt thêm phần mềm.

Trả lời

error: Content is protected !!