Các loại quảng cáo sử dụng trên instagram

Các loại quảng cáo sử dụng trên instagram là những thứ mới mẻ bạn cần tìm hiểu nếu như muốn bắt đầu kinh doanh với hình thức này.

Các loại quảng cáo sử dụng trên instagram sẽ luôn có 1 chữ Sponsored nghĩa là được tài trợ giống như trên facebook ở góc trên bên phải nhằm phân biệt với những bài post bình thường.

Các loại quảng cáo sử dụng trên instagram

Tìm hiểu các loại quảng cáo sử dụng trên instagram

Quảng cáo hình ảnh

Với hình thức quảng cáo hình ảnh trên Instagram thì các cá nhân hay doanh nghiệp có thể giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các hình ảnh đẹp mắt, sáng tạo.

Kèm theo hình ảnh là một nút learn more – xem thêm, với nút này có thể gắn website của bạn vào để khách hàng xem thêm về thương hiệu hay sản phẩm hoặc có thể đặt hàng thông qua website.

Ngoài nút Learn More các bạn có thể đặt các nút khác như Book Now – đặt ngay, Download Now – tải về ngay,  Shop Now – Mua Ngay hoặc and Sign Up – Đăng ký,….

Đối với các loại quảng cáo sử dụng trên instagram thì quảng cáo hình ảnh tùy vào từng mục đích khác nhau mà nhà quảng cáo sử dụng các nút sao cho phù hợp và đối với loại quảng cáo này bạn chỉ có thể SỬ DỤNG MỘT ẢNH DUY NHẤT.

Bạn có thể xem thêm cách seo từ khóa rồi chèn từ khóa vào trong các mục tương ứng trên instagram để seo tốt hơn.

Quảng cáo video

Là một trong các loại quảng cáo sử dụng trên instagram cho phép bạn chạy quảng cáo với video 15 giây, trên facebook hay instagram thì quảng cáo video là điều mà bạn không nên bỏ qua vì sức mạnh của nó.

Quảng cáo băng chuyền

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn quảng cáo sản phẩm có nhiều mẫu mã, nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng hay nhà quảng cáo muốn kể một câu chuyện theo một trình rồi dẫn đến mục đích ở ảnh cuối cùng để đánh vào tâm lý khách hàng, kích thích quyết định mua sắm của khách hàng.

Nhà quảng cáo cũng có thể thêm một số lựa chọn như việc quảng cáo sản phẩm bằng hình ảnh ở trên.

Marque Ads Instagram

Đây có thể là sự bổ sung mới nhất về các loại quảng cáo sử dụng trên instagram, tuy chưa có nhiều thông tin về kiểu quảng cáo này nhưng đây có thể là một dạng quảng cáo lớn khi xây dựng thương hiệu, đôi khi quảng cáo được đảm bảo nằm ở vị trí đầu tiên trên newfeed instagram với các kiểu hiển thị quảng cáo khác nhau dẫn đến mức độ tiếp cận người dùng rất lớn.

Tham khảo thêm cách seo youtube hiệu quả nhằm thu hút người dùng truy cập nhiều hơn.

One thought on “Các loại quảng cáo sử dụng trên instagram

Trả lời

error: Content is protected !!