Các khóa học marketing online

Bán hàng kinh doanh trên mạng cũng như bán hàng truyền thống đều cần kĩ năng trong việc quản lý, quảng cáo để khách hàng thích và tìm tới các sản phẩm của họ. Tuy nhiên như bán hàng bình thường thì yêu cầu thêm yếu tố cái duyên rất nhiều, còn bán hàng online thì bạn biết tới SEO.

Các khóa học marketing online

Khái niệm về SEO (Viết tắt của Search Engine Optimization) là công việc bạn tối ưu hóa website/blog của bạn để thân thiện với Google và quan trọng là bảo đảm cung cấp thông tin có giá trị đến người đọc.

Công việc này nhằm mục đích chính là giúp website/blog( nơi quảng cáo sản phẩm) của bạn lên top Google. Hãy tự đặt bản thân mình khi đi tìm 1 sản phẩm. Bạn gõ 1 từ khóa- tên sản phẩm/dịch vụ/bài viết nào đó bạn cần, trang web tối ưu tốt sẽ nằm ở top đầu google. Và bạn sẽ chọn các link ở trên top chứ không bao giờ chọn những link ở dưới phải không nào!

Ví dụ: đào tạo Seo là từ khóa bạn sẽ tìm khi bạn đọc xong bài viêt này. Nếu bạn tìm kiếm từ khóa này trên Google sẽ gặp nhiều trung tâm đào tạo Seo ví dụ: “Duyanhweb.com“. Có nghĩa là họ là người đã tối ưu bài viết của trung tâm mình để nó phù hợp với từ khóa đào tạo seo.

Hay hiểu một cách đơn giản hơn, đó là khi bạn có nhu cầu mua mặt hàng gì, cần thông tin gì, bạn lên google search với từ khóa đó và website hiện ra ở đầu tiên trở thành địa chỉ đáng tin của bạn, khi đó, website ở những top đầu kết quả tìm kiếm là những trang web làm SEO thành công, đơn giản là vậy.

SEO là công việc bạn làm việc trên máy tính, bạn cũng sẽ thao tác với website, sử dụng rất nhiều dữ liệu, tài nguyên từ sự hữu ích của internet. Và bạn hoàn toàn sẽ kiếm tiền online được (thậm chí rất khủng) nếu bạn phát triển đúng, và vận dụng đúng kiến thức SEO của bản thân. Vì kiếm tiền qua mạng không cần thiết bạn phải có địa điểm bán hàng, nhiều các mối quan hệ …

content-marketing-hieu-qua

 

Những khóa học marketing online

Như là một trong các xu hướng kinh doanh hiện nay và cũng là có cung thì mới có cầu. Rất nhiều trung tâm đào tạo Seo Web, hay dạy kiếm tiền online xuất hiện. Các tên tuổi đã có tiếng trong ngành kinh doanh qua mạng, những trung tâm đào tạo mới cũng mọc ra nhiều vô cùng.

Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi đào tạo là điều cần lưu ý, Vì mỗi nơi có cách giảng dạy khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Những khóa học đứng top, giá cả chục triệu hứa hẹn đủ thứ nhưng cũng chỉ tương đương được với khóa học Seo giá thành rẻ = 1/3 mà chất lượng có khi là gấp đôi.

Vậy để không tiền mất tật mang, tự gây các định kiến xấu của bạn về marketing online hãy lựa chọn điểm đến phù hợp nhất.

Hiện tại, đang có rất nhiều các khóa học marketing online cho các bạn trẻ lựa chọn theo học và nhiều chủ doanh nghiệp thường xuyên nhờ tư vấn.

Hình thức kiếm tiền online cần có kĩ năng seo

 

One thought on “Các khóa học marketing online

Trả lời

error: Content is protected !!