Các bước phân tích từ khóa giúp bạn seo hiệu quả

Một trong những giai đoạn khiến nhiều người quan tâm nhất, chính là việc viết gì trên website. Bạn phải tìm hiểu về nhu cầu tìm kiếm online của người dùng, tức là bạn phải nắm được nhu cầu online, chính là phân tích từ khóa trên google. Hiện tại chỉ có google mới cung cấp những từ khóa như thế để người dùng tìm kiếm. Công việc của người làm seo là phân tích tìm ra bộ từ khóa hoàn chỉnh, phục vụ cho công việc làm seo.

Các bước phân tích từ khóa giúp làm seo hiệu quả

Phân tích từ khóa để làm seo sẽ liên quan rất nhiều tới google, bạn phải hoạt động tốt trên google mới tìm ra được những ý tưởng từ khóa phục vụ công việc seo. Bạn hãy để ý mỗi khi nhập một từ khóa vào google, sẽ thấy những từ khóa được google gợi ý ra có sự liên quan rất hợp lý tới nhu cầu tìm kiếm thực sự của người dùng. Bạn hiểu ý mình không? Google rất thông minh trong việc gợi ý ra những từ khóa mà google cho rằng, người dùng tìm từ khóa này có lẽ sẽ cần tìm đến những từ khóa kia.

Tìm hiểu trung tâm đào tạo seo uy tín khu vực hà nội

Từ đó mà có bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Một người làm seo thông mình là phải biết kết hợp hoàn hảo giữa gợi ý của google, cùng với nhu cầu phát sinh từ thực tế con người. Điều này là hoàn toàn hợp lí, những nhu cầu cũng làm những mong muốn mà người ta muốn được giải đáp. Chính vì vậy chúng ta phải giải đáp tốt cho một nhu cầu, sẽ giúp con người được giải tỏa mong muốn. Điều này tạo ra sự giá trị cho một website được khách dùng quan tâm truy cập vào bài viết.

Một chú ý khác là bạn cần nghiên cứu để tìm ra nhu cầu của con người, điều này thực sự hữu ích và ảnh hưởng nhiều tới suy nghĩ của người xem. Sự tự động trong mỗi con người dẫn đến mong muốn của bất kỳ hành động thú vị khác.

Để thực tế hơn thì bạn hãy bắt tay vào công việc của bạn, biến mọi thứ không thể thành có thể và mang đến giá trị cho người đọc. Sử dụng google để tìm kiếm ý tưởng, có thể kết hợp thêm keyword planner để tìm thêm những từ khóa được nhiều người quan tâm. Kết hợp thêm keywordtool.io để có được những từ khóa hiệu quả khác nhau.

Có một chú ý này bạn cần quan tâm để phân tích từ khóa được hiệu quả, đó là sử dụng google tìm kiếm. Những từ khóa được google gợi ý ra, bạn hãy chú ý điều này, copy những từ khóa đó lại cho vào excel hoặc google trang tính. Phân loại những từ khóa liên quan trong cái bảng gợi ý của google. Tiếp tục đi sâu chi tiết vào những gợi ý khác của gợi ý đó, bạn tiếp tục nhóm và tạo ra những nội dung liên quan chặt chẽ với nhau. Mục đích là để phục vụ quá trình làm nội dung sau này.

Bạn sẽ tạo ra những nội dung gắn kết chặt chẽ với nhau, bạn sẽ viết nội dung cho một vài hoặc nhiều hơn những từ khóa liên quan khác. Trong bài viết bạn sẽ tổng hợp nội dung từ 10 kết quả của trang đầu tiên trên google. Gắn liền với nội dung từ những bài viết khác sẽ tạo ra nội dung tổng hợp, đây là bí quyết giúp bạn vượt qua những website đã có nội dung từ trước.

3 thoughts on “Các bước phân tích từ khóa giúp bạn seo hiệu quả

Trả lời

error: Content is protected !!