Block là gì? Hướng dẫn cách block người khác trên facebook

Block là gì? Block facebook là hình thức cạnh mặt nhau hoàn toàn trên facebook. Làm thế nào để block facebook? Tác dụng của block facebook là gì?

Block là gì? Trong bài viết này trung tâm Thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội trung tâm seo HN sẽ giải thích cho các bạn khái niệm block là gì trong facebook? Tác dụng của việc block người khác trên facebook và hiệu quả to lớn của block mang lại khi bạn đang ghét cay ghét đắng một ai đó.

Xem thêm Chiết khấu là gì?

Facebook Block là gì?

block là gì
block là gì

Block là gì?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì block facebook là hình thức cạnh mặt tuyệt đối một ai đó mà bạn không muốn liên quan trên facebook của bạn. Những đối tượng có thể bị bạn block đó có thể là người bạn ghét, người yêu mới chia tay. Sau khi block thì người bạn vừa block sẽ không thể nhìn thấy bạn từ các hình ảnh, comment và ngược lại.

Như vậy là bạn đã hiểu block là gì rồi phải không? Hãy theo dõi cách  làm dưới đây để block bất kỳ ai bạn muốn nhé!

Làm thế nào để block facebook một ai đó?

block là gì
block là gì

Block là gì?

Chỉ có 2 cách để block một ai đó:

  • Cách thứ 1Từ màn hình trang chủ bạn bấm vào hình răng cưa sau đó chọn Cài đặt > Blocking bạn nhìn vào khung Block user chọn tên hoặc email người bạn muốn block > Block. Done
  • Cách thứ 2: Cách này dễ hơn chút, bạn vào thẳng facebook bạn muốn block nhìn vào ảnh bìa cạnh chữ Message có 3 dấu chấm bạn click vào đó sẽ hiện lên 5 lựa chọn > bạn chọn block > Confirm. Done

Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó khi bạn block?

  • Kể từ bây giờ bạn và người bạn vừa block sẽ trở thành 2 người xa lạ, sẽ không thể tìm kiếm theo tên hay email và không thể nhìn thấy profile của nhau.
  • Khi người bị block tìm kiếm bạn trên mạng, sẽ vẫn ra kết quả facebook của bạn nhưng lúc ấn vào sẽ không hiện ra profile của bạn
  • Nhưng người đó log out facebook ra thì sao? Bây giờ thì họ lại nhìn thấy bạn nếu những nội dung trên facebook bạn để chế độ public
  • Bất cứ hình ảnh hay comment của bạn, người bị bạn block sẽ không thể nhìn thấy.

Xem thêm Chiết khấu thanh toán là gì

Nhưng, hix lại là từ này. Vẫn có những trường hợp ngoại lệ sau mà bạn và người bạn block sẽ nhìn thấy nhau

  • Trong một cuộc chat nhóm tình cờ 2 bạn sẽ nhìn thấy nhau nếu cùng được mời chat nhóm
  • Người bị bạn block đăng một hình ảnh mà có tag bạn bè chung của 2 người.
  • Bạn bè chung tag 2  bạn vào một hình ảnh nào đó.
  • Cả 2 sẽ nhìn thấy nhau trong một lời mời dự sự kiện nếu 2 người cùng trong một Nhóm nào đó.
  • Cái cuối cùng, 2 bạn cùng chơi một game nào đó hay ứng dụng nào khác.

Như vậy là cũng không hoàn toàn các bạn nhờ? Nhưng chúng tôi trung tâm Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ Duy Anh Web cũng đã giúp các bạn hiểu được block là gì? Cách block facebook một ai đó và hiệu quả nó mang lại đúng không nào. Chúc các bạn một ngày vui vẻ. Hẹn gặp lại ở các bài viết khác.

Tìm hiểu thêm Học nghề gì có tương lai

Trả lời

error: Content is protected !!