Bí quyết tăng traffic cho website hiệu quả

Tăng traffic cho website là bước quan trọng không thể thiếu khi tiến hành seo từ khóa lên top google.

Việc tăng thứ hạng từ khóa của website nhằm mục đích tăng độ tin cậy của người dùng lẫn các bộ máy tìm kiếm google đối với website. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cách tăng traffic, lượng truy cập cho website, đem lại hiệu quả tốt cho seo.

Bí quyết tăng traffic cho website hiệu quả

Bí quyết tăng traffic cho website hiệu quả

Tăng traffic cho website trên mạng xã hội

Hiện nay các trang mạng xã hội phổ biến như youtube, facebook, twitter, google +, pinterest,… có số lượng người tham gia rất lớn, là kênh lan truyền thông tin rất nhanh chóng và hiệu quả, có uy tín đối với google chính vì vậy mà traffic trên các trang mạng xã hội trỏ về website là rất tốt.

Ngoài ra còn có các website 2.0 là blogwordpress hay blogger, … các bạn hãy đăng thông tin lên các trang mà bạn quản lý, đăng lên các group, webmaster, các diễn đàn, fanpage, tag nhiều bạn bè hoặc share link, like nhiều thì khi đó lượng traffic trỏ vể website chính là rất nhiều.

Tham gia vào các website, phần mềm hỗ trợ seo

Hiện nay có rất nhiều website hay phần mềm hỗ trợ seo nhưng cái gì cũng có mặt lợi và hại của nó nên hãy sử dụng các phần mềm để hỗ trợ thôi chứ đừng lạm dụng quá nhiều.

  • Website Click.sozi.vn: Cách tăng traffic cho website hoàn toàn là traffic thưc. Các bạn có thể vào website để xem chi tiết thêm.
  • Phần mềm Iview: Tuy là phần mềm nhưng cách điều hướng của nó rất là thật chứ không phải ảo như một số phần mềm khác. Hãy cố gắng vận dụng nó tối đa.

Quảng cáo theo kiểu truyền thống

Đối với tăng traffic cho website thì cách này là hiệu quả nhất, được rất nhiều người biết đến website của bạn tuy nhiên thì mức chi phí bỏ ra là rất cao nên hãy cân nhắc trước khi sử dụng. Nếu đã là seoer thì tốt nhất là nên tự học seo chứ không nên bỏ tiền ra để mua backlink.

Trên đây là các cách tăng traffic cho website hiệu quả mà tốt cho seo hy vọng bài viết này của mình sẽ giúp cho các bạn seoer đạt thành công hơn.

Xem thêm: Cách seo youtube hiệu quả

One thought on “Bí quyết tăng traffic cho website hiệu quả

Trả lời

error: Content is protected !!