Bí quyết seo youtube lên top trên google

Seo youtube lên top là không khó nếu như bạn tìm hiểu qua bài viết này để biết cách kiếm tiền trên mạng từ youtube là thế nào.

Tìm hiểu về seo youtube lên top

Ngày nay, số lượng người dùng mạng xã hội youtube rất phổ biến, youtube đã trở thành một trong những mạng chia sẻ lớn nhất thế giới cùng với facebook, instagram, twitter,…

Thông thường, truy cập vào youtube ngoài việc xem những video thú vị được chia sẻ thì mạng xã hội này cũng được tận dụng để kiếm tiền trực tuyến. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ youtube như dựa trên lượt view hay người dùng click vào link quảng cáo,…Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách seo youtube lên top để tăng lượng người xem truy cập.

Xem thêm: Các khoản phí khi dùng paypal

Bí quyết seo youtube lên top là gì

–>Chiến lược seo hiệu quả

Bí quyết seo youtube lên top

Bước 1: Tối ưu từ khóa và tiêu đề:

Giống như việc seo website thì seo youtube lên top các bạn cũng cần phải lựa chọn từ khóa, tối ưu những thông tin cơ bản như tên video, mô tả, từ khóa phải để lên đầu, nếu google thấy tiêu đề vô nghĩa thì video của bạn cũng khó được lên top.

Bước 2: Tag: 

Cố gắng chèn thêm từ khóa vào phần tag của video, bạn có thể xem qua những video cùng chủ đề có lượt view cao để xem họ tag những gì, sau đó ghi một vài tag giống họ để video của bạn có thể xuất hiện trên phần related video của những video lớn đó, điều này giúp tăng traffic không nhỏ cho video của bạn.

Bước 3: Backlink:

Việc seo youtube lên top thì không thể thiếu yếu tố công dụng backlink được, có nhiều cách để đưa backlink về video như trên blog, facebook, các diễn đàn hay website của mình đều có thể đặt backlink trở về video được, việc này nhằm mục đích nâng cao thứ hạng của video trên google.

Bước 4: Comment và chia sẻ lên các trang mạng xã hội:

Càng nhiều rating và comment thì google càng đánh giá cao và ưu tiên hơn cho những video đó cho nên việc seo youtube lên top sẽ dễ dàng hơn. Có thể lập nick ảo vào comment hoặc cũng có thể chia sẻ link video trên mạng xã hội để thu về lượt like, share và comment video nhiều hơn.

Quy trình seo youtube lên top không quá khó đúng không? Mong rằng bài viết nhỏ này sẽ hỗ trợ phần nào những kiến thức về cách seo youtube lên top nhằm giúp bạn đưa chính video của mình lên top một ngày không xa.

Có thể bạn cần biết: ý nghĩa của chỉ số CPM

2 thoughts on “Bí quyết seo youtube lên top trên google

Trả lời

error: Content is protected !!