Bí quyết bán hàng trên instagram có thể bạn chưa biết

Bí quyết bán hàng trên instagram đang là chủ đề nóng trong cộng đồng kinh doanh online hiện nay.

Seo web là gì? Ngoài việc bán hàng trên website, facebook thì instagram là một công cụ rất hữu hiệu để các bạn có thể sử dụng kinh doanh vì số lượng người dùng mạng xã hội này đang tăng lên không ngừng. Bài viết này sẽ chia sẻ những bí quyết bán hàng trên instagram hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bí quyết bán hàng trên instagram hiệu quả

Đặt tên và viết mô tả shop

Ngay khi tạo tài khoản hãy nghĩ ra một cái tên dễ gọi, dễ nhớ thường giới hạn trong 2-3 từ và gần gũi với các sản phẩm mà bạn kinh doanh, sau đó viết phần mô tả về shop hoặc sản phẩm thật ngắn gọn, súc tích. Với bí quyết bán hàng trên instagram này sẽ mang dấu ấn cá nhân và giúp tăng cơ hội khách hàng tìm thấy bạn trên instagram hơn.

Đặt tên và mô tả

Chất lượng ảnh sản phẩm

bí quyết bán hàng trên instagram chất lượng sản phẩm

Một trong những bí quyết bán hàng trên instagram không thể không chú trọng đó là chất lượng ảnh sản phẩm. Instagram là mạng xã hội chuyên phục vụ mục đích chính là chia sẻ ảnh nên hãy bỏ ra một chút công sức để có những bức ảnh đẹp bằng việc đầu tư máy ảnh hoặc camera sắc nét, bối cảnh chụp ảnh phù hợp thường là phông nền trắng, sáng màu hoặc chọn một tông màu để sản phẩm lung linh hơn, sử dụng các phần mềm photoshop và chèn thông tin vào ảnh.

Sử dụng hashtag

Hashtag bí quyết bán hàng trên instagram

Hãy sử dụng hashtag vì các lí do sau đây:

  • Nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay tên shop thông qua hashtag, giúp khách hàng dễ tìm kiếm hơn.
  • Hashtag giúp bạn nhanh chóng nắm được xu hướng mới mà khách hàng quan tâm.

Tạo nội dung hấp dẫn

Đây được xem là bí quyết bán hàng trên instagram hiệu quả khi bạn nắm bắt được nhu cầu, xu hướng, những thứ mà khách hàng thích và quan tâm.

  • Chia sẻ với cộng đồng với một số trào lưu nóng hổi hay một vài thông điệp thú vị.
  • Viết các bài tư vấn, chia sẻ với khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về bí quyết bán hàng trên instagram có thể bạn chưa biết. Các bạn cũng có thể xem thêm về cách seo từ khóa để chèn vào bài viết trên instagram được tốt hơn.

One thought on “Bí quyết bán hàng trên instagram có thể bạn chưa biết

Trả lời

error: Content is protected !!