Backlink là gì ? Nó có tác dụng gì trong SEO ?

Backlink cũng như việc xây dựng backlink luôn là vấn đề đau đầu với người làm SEO để xây dựng một backlink tối ưu chất lượng cần rất nhiều thời gian vậy backlink là gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

BACKLINK LÀ GÌ? BACKLINK ĐỂ LÀM GÌ?

Backlink hay còn gọi là inbound link là trang liên kết từ website khác trỏ về website A để khi click vào neo liên kết backlink thì trình duyệt web sẽ dẫn về website A mà cụ thể là mội nội dung trong website A đó. Backlink có thể ở dạng văn bản, dạng hình ảnh.Với Google và các bộ máy tìm kiếm thì mỗi backlink được xem là một đường dẫn cho spider giúp liên kết và thu thập dữ liệu. Trong SEO ( Search engine optimization) thì mỗi backlink có giá trị như một phiếu bầu giúp website lên TOP.

Nó có tác dụng gì trong SEO ?

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp, một Backlink được ví như một phiếu bầu cho website đó được thêm độ tin tưởng và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

Backlink là gì ? Nó có tác dụng gì trong SEO ?
Backlink là gì

Xem thêm :http://daotaoseo.hanoi.vn/doi-thu-canh-tranh-la-gi-tam-quan-trong-cua-no-trong-seo.html

Cách xây dựng backlink chất lượng

Trong phần trên tôi đã hướng dẫn cho các bạn backlink là gì rồi bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng backlink chất lượng.Việc xây dựng backlink cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần việc lên các diễn đàn, website bình luận đặt link trong bài viết, trong chữ ký, trong thông tin cá nhân, submit webiste lên những trang mạng xã hội… nhưng để có 1 hệ thống backlink chất lượng và có giá trị cho website của bạn bạn cần phải có 1 kế hoạch, 1 chiến dịch có quy mô thì mới có thể chiến thằng các đối thủ của mình.

Backlink là gì ? Nó có tác dụng gì trong SEO ?
Backlink là gì

Google rất thông minh để hiểu được bạn đang làm gì, và các thuật toán của google sẽ trảm site của bạn bất cứ lúc nào nếu như bạn bạn xây dựng link một cách bừa bãi.Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm backlink là gì và tránh việc đi link bừa bãi bạn hãy tìm đến những trung tâm dạy SEO chuyên sâu để học cách đi backlink chuẩn ngay tại Hà Nội trong đó có duyanhweb nơi dạy về Seo với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất hiện nay

Trung tâm Duyanhweb địa điểm học SEO tốt nhất 2017

Bạn đang là học sinh sinh viên, bạn đã đi làm hay chưa đi làm, bất kỳ bạn là ai đi chăng nữa, nếu bạn có nhu cầu đều có thể tham gia các khóa học SEO. Hãy đến với Trung tâm đào SEO Duy Anh Web của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả

Với đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang lại những gì tốt nhất cho học viên và khách hàng, luôn luôn lấy quyền lợi của học viên và khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Là đơn vị đào tạo seo duy nhất có 100% học viên có việc làm sau khi kết thúc khóa học SEO chuyên sâu tại Hà Nội

Luôn lấy sự hài lòng của học viên và khách hàng là niềm vui với quan niệm luôn mang lại giá trị chân thực nhất tuyệt đối không chém gió như nhiều đơn vị vẫn làm.

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web, tầng 3, 27 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: Mr. Duy Anh 098.585.22.56 hoặc 091.585.22.56

5 thoughts on “Backlink là gì ? Nó có tác dụng gì trong SEO ?

Trả lời

error: Content is protected !!