Anh thợ bạc lãi 100 triệu tháng nhờ đi học seo

Tuấn – Anh thợ bạc lãi 100 triệu tháng nhờ đi học seo đã quyết tâm dành thời gian để học seo chuyển mình từ nhà sản xuất sang thương mại dịch vụ và cái kết ngọt lừ. Trước đây công việc chính của Tuấn là nhận các đơn hàng gia công về trang sức bạc mặc dù làm việc rất chăm chỉ nhưng những đồng tiền anh kiếm được không đáng bao nhiêu.

Tình cờ có một lần khi lang thang trên mạng anh phát hiện ra những sản phẩm do chính tay anh chế tác bán cho đối tác đang được bán với giá rất cao. Thật sự cao hơn rất nhiều so với những gì anh bán ra lúc này anh lóe lên ý tưởng làm sao để mình cũng bán hàng được trên mạng như đối tác của mình.

Anh thợ bạc lãi 100 triệu tháng nhờ đi học seo

Từ những gì mình nhìn thấy trong lòng anh ấp ủ và tràn ngập những câu hỏi làm sao để bán hàng trên mạng rồi một hôm đang ngồi trà đá nghe được một câu chuyện. Thật đúng là trời thương người có tâm đang ngồi uống trà đá chờ vợ đón con thì nghe được câu chuyện của 2 thanh niên. Dạo này mày seo từ khóa thế nào rồi bán được nhiều hàng chưa ?

Tao seo lên hết trang một rồi dạo này cháy hàng khách đợi suốt giục ầm ĩ mày à thế là Tuấn đánh liều hỏi hai thanh niên SEO là gì ? Tuấn được 2 thanh niên nhiệt tình giải thích cho seo là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa website lên top những từ khóa mong muốn.

Sau khi được nghe hai thanh niên giải thích tuấn về nhà lên mạng gõ khóa học seo giá rẻ thấy luôn website trung tâm đào tạo Digital Marketing Duy Anh Web đập luôn vào mặt. Alo cho mình hỏi đây có phải trung tâm đào tạo seo chuyên dạy seo không ạ ?

Đúng rồi bạn mình tên Duy Anh bạn đang muốn học seo phải không ạ sau một hồi trò chuyện tuấn được Mr Duy Anh tư vấn cho về khóa học seo cầm tay chỉ việc dành cho người chưa biết gì về seo. Tuấn hỏi rất kỹ vì tuấn là người không thành thạo IT được cái mr Duy Anh tư vấn rất nhiệt tình nên hôm sau tuấn đến đăng ký học luôn.

Những sản phẩm trang sức bạc do tuấn chế tạo

Thế là hôm sau tuấn bàn giao công việc trông nom xưởng chế tác bạc lại để vợ quản lý khăn gói qua trung tâm quyết chí học seo cho kỳ được mới thôi. Thông thường 8:30 mới mở cửa nhưng hôm đó Tuấn đến từ rất sớm đợi mở cửa là vào đăng ký luôn trong lòng đang hừng hực muốn được học.

Sau khi hoàn tất thủ ghi danh và nộp học phí Tuấn mở luôn laptop lên học rất chăm chỉ thời gian đầu Tuấn khá bối rối vì bản thân không hiểu nhiều về máy tính nên có chút làm khó. Sau thời gian chỉ 1 tuần sau đó mọi thứ đã quá đơn giản với Tuấn vì các anh chị giảng viên ở trung tâm hết sức nhiệt tình giúp đỡ.

Thoắt cái đã 3 tháng học tập miệt mài giờ đây từ khóa trang sức nam, nhẫn bạc, dây truyền bạc đã lên top 1 – 5 khách hàng đã biết đến xưởng chế tác bạc thủ công của Tuấn. Các bạn thấy đó có chí ắt làm nên từ chỗ không biết gì chuyên đi gia công cho các đối tác Tuấn đã vươn lên vừa sản xuất vừa kinh doanh Tuấn xứng đáng được hưởng những gì mình làm ra.

Tuấn đã làm được vậy các bạn thì sao nếu có tư tưởng kinh doanh như tuấn đừng ngần ngại qua chỗ chúng tôi đăng ký tham gia ngay một khóa học seo .Hiện nay mức thu nhập của tuấn ít nhiều cũng lãi khoảng trên dưới 100 triệu đồng một tháng cơ sở chế tác bạc của T tạo công ăn việc làm cho hàng chục nhân công.

Thương mại điện tử mở ra cho tất cả những ai chăm chỉ chịu khó có đam mê kinh doanh một hướng đi mới giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Hàng tỷ người đã thành công vậy các bạn hãy nhanh lên đừng ỳ ạch đắm chìm trong những cái lạc hậu hãy nhìn Tuấn.

Như vậy là tôi đã chia sẻ xong với các bạn câu chuyện “Tuấn – Anh thợ bạc lãi 100 triệu tháng nhờ đi học seo.”

Chào tạm biệt và hẹn lại các bạn tôi là Thảo My cộng tác viên viết bài tại Đào tạo seo Hà Nội chúc các bạn buổi tối vui vẻ. Nếu có thời gian nên xem thêm http://daotaoseo.hanoi.vn/chia-se-cach-viet-bai-chuan-seo-5-bai-mot-ngay.html hi vọng nó giúp ích được nhiều cho các bạn.

Trả lời

error: Content is protected !!