5 sai lầm cần tránh khi gọi taxi Nội Bài đi du lịch cùng trẻ nhỏ

Taxi Nội Bài – một thương hiệu taxi quen thuộc mà nhiều người thường đi và là một hãng taxi đi tỉnh giá rẻ .Tuy nhiên khi bắt xe đưa đón trẻ nhỏ người lớn thường hay mắc một số lỗi. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể biết được 5 lỗi cần tránh khi bắt taxi Nội Bài đưa đón trẻ nhỏ.

thuong hieu taxi

Các thương hiệu taxi cứ nhan nhản mà chất lượng không rõ

1.Thời gian đặt xe taxi Nội Bài

Bạn nên chú ý đến thời gian xuống đến sân bay và ra sảnh gọi xe. Khi bạn dẫn theo trẻ nhỏ và phải đi chuyến hành trình dài bạn sẽ cảm thấy mệt. Bởi vậy sẽ có thể căn giờ lệch khiến trẻ nhỏ phải đợi lâu khiến chúng mệt mỏi. Khi gọi muộn cùng với taxi không đến kịp sẽ tăng thêm sự mệt mỏi.

2.Không chú ý đến hoạt động của con trẻ

Việc bạn phải mang vác đồ lỉnh kỉnh của chuyến đi và hàng trăm chuyện phải lo khiến bạn không còn thời gian quan tâm đến trẻ nhỏ. Như vậy vô tình đã làm mất vòng kiểm soát. Trẻ nhỏ hiếu động và có thể chạy nhảy cùng với nghịch ngợm mọi thứ khắp nơi khi không được giám sát. Taxi Nội Bài đã gặp khá nhiều trường hợp như vậy.

3.Trẻ mở cửa ô tô gây nguy hiểm

Đây là trường hợp nhiều lần Taxi Nội Bài gặp phải, trẻ nhỏ tự ý mở cửa hay thò tay ra bên ngoài. Khi xuống xe trẻ nhỏ sẽ không quan sát người đi đường phíasau cửa và mở cửa đột ngột,gây tai nạn.

taxi noi bai

Khi đưa đón trẻ nhỏ bằng taxi nên chú ý bảo vệ trẻ

4.Quên đồ của trẻ trên xe

Khi gọi xe và mang một đống đồ của cả gia đình thì các bé sẽ tự cầm balo của mình. Nhưng trẻ nhỏ thì hay mất tập trung và không nhớ cầm đồ của mình nên quên là chuyện dễ hiểu.

5.Trẻ quấy khóc khi đi taxi

Khi bạn chọn được hãng taxi đi tỉnh giá rẻ mà uy tín rồi thì vấn đề lại đến từ các em bé. Chúng có thể chưa quen việc đi xe hoặc không thích mùi ô tô bởi vậy sẽ quấy khóc khó chịu và đòi xuống xe.

Bạn nên chuẩn bị trước tâm lý để đi xe an toàn cùng với các bé. Mong rằng các kinh nghiệm trên đây của Taxi Nội Bài sẽ giúp bạn đi xe an toàn hơn nhé.

 

Trả lời

error: Content is protected !!