Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được & lời khuyên từ các chuyên gia

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng việc cắt da quy đầu mang lại tác dụng rất lớn đối với những trười hợp nam giới bị dài – hẹp – nghẹt da quy đầu. Bên cạnh việc lựa chọn đúng địa chỉ, phương pháp thực hiện tiểu phẫu, nam giới cùng cần chú ý đến vấn đề kiêng cữ sau thủ thuật, nhất là việc tắm để vết thương có thể nhanh chóng hồi phục.
“Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được & lời khuyên từ các chuyên gia” sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được & lời khuyên từ các chuyên gia
Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được & lời khuyên từ các chuyên gia

CẮT DA QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ ĐƯỢC TẮM?

Tuy nhiên, nếu nam giới muốn giữ gìn vết thương không bị ảnh hưởng, nhanh chóng phục hồi và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chức năng sinh lý của cơ quan sinh dục sau này thì nam giới nên tắm sau 2 ngày thực hiện tiểu phẫu.

Trong trường hợp sau khi cắt bao quy đầu mà bạn muốn tắm ngay thì cần lưu ý sử dụng nguồn nước đảm bảo yếu tố sạch để tránh nguy cơ vết thương bị nhiễm trùng hay viêm nhiễm.

Do quy đầu dương vật mới trải qua một cuộc tiểu phẫu nên khi tắm nam giới không nên xối nước trực tiếp lên vết thương hoặc dùng xà phòng, sữa tắm để tắm nhằm hạn chế tối đa vết thương bị rách, chảy máu, nhiễm trùng.
Sau khi tắm xong, bạn nên sử dụng khăn bông ở dạng mềm để làm khô dương vật (tốt nhất bạn chỉ nên chậm nhẹ ở vết thương), tuyệt đối không được mặc quần lót quá chật vì điều này rất dễ làm cho vết thương bị ảnh hưởng, chảy máu, từ đó khiến cho vết thương lâu lành.

CẮT DA QUY ĐẦU BAO LÂU SẼ QUAN HỆ ĐƯỢC?

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại? Theo như chia sẻ của các chuyên gia thì sau khi làm tiểu phẫu cắt da quy đầu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ bắt đầu lành lại. Tuy nhiên, lúc này vùng da quy đầu của nam giới còn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên thường sau khoảng ít nhất 1 tháng, tùy theo cơ địa mỗi người mà nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.
Có không ít nam giới, sau khi kết thúc tiểu phẫu hẹp, dài, nghẹt da quy đầu được khoảng hơn 1 tuần, thấy vết thương bắt đầu lành lại đã tự ý tháo chỉ, mở vết thương để thực hiện quan hệ vợ chồng vì không thể kiềm chế được bản thân, chính điều này đã khiến cho vết cắt trở nên đau đớn hơn, chảy máu đồng thời gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng.

Nên kiêng việc quan hệ vợ chồng từ 1 đến 2 tháng để vết thương thật sự lành hẳn
Nên kiêng việc quan hệ vợ chồng từ 1 đến 2 tháng để vết thương thật sự lành hẳn

1 SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG

– Cần giữ vết thương luôn trong trạng thái khô ráo, hạn chế việc tiếp xúc với nước, tuyệt đối không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến cơ sở y tế để thay ngay.

– Không nên hút thuốc hoặc sử dụng thức ăn cay nóng, thức ăn mang tính kích thích các loại hải sản.
– Tránh việc vận động mạnh, chơi thể thao quá mức, nên mặc đồ có chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.

Trả lời

error: Content is protected !!