3 lý do bạn nên chọn Novaedu là đơn vị thuê phòng

Bạn đang cần tìm địa điểm để tổ chức các buổi hội họp hay hội nghị công ty. Bạn đang tìm cơ sở cho thuê phòng họp Hà Nội uy tín mà giá cả phải chăng. Hãy đến với Novaedu để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời.

Novaedu chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp Hà Nội uy tín, chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi. Đến với Novaedu, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn Novaedu là đơn vị thuê phòng họp Hà Nội:

Địa điểm và thời gian linh hoạt

Thuê phòng họp Hà Nội

Vị trí của Novaedu ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Novaedu tọa lạc ở tầng 2 tòa A số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Đây là địa điểm trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện cho xe bus cũng như ô tô, xe máy. Thành Công cũng là thiên đường ẩm thực, quà vặt nên rất tiện cho tổ chức tiệc trà hay hội họp.

Thời gian thuê phòng họp Hà Nội linh hoạt các buổi sáng, chiều, tối. Nhiều ưu đãi với các khách hàng liên hệ sớm.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Diện tích phòng từ 40m2, 45m2 đến 80m2 hiện đại, mới, có trang bị cây xanh hài hòa. Giúp không gian có thêm sức sống và năng lượng.

Sức chứa mỗi phòng từ 20 đến 120 người.

Thuê phòng họp Hà Nội

Phòng cho thuê hội trường lớn của Novaedu.

Các phòng cho thuê của Nova được trang bị các trang thiết bị mới và vô cùng hiện đại. Hệ thống điều hòa hai chiều, máy chiếu độ phân giải cao, màn chiếu, máy tính, bảng trắng, bút viết, bút chỉ slide… Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh âm li, loa, mic chất lượng cao.

Phòng cho thuê hội trường lớn của Novaedu.

Hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao ở phòng học của Novaedu.

Phòng cho thuê hội trường lớn của Novaedu.

Hệ thống máy chiếu và màn chiếu hiện đại phù hợp cho việc giảng dạy.

Với tiêu chí hiện đại và tiện dụng. Cả 3 phòng thuê phòng họp Hà Nội của Nova đều được trang bị hệ thống wifi chất lượng. Đường truyền cao,  sóng ổn định. Có thể đáp ứng nhu cầu lên tới 150 máy truy cập cùng lúc.

Dịch vụ và ưu đãi

Novaedu luôn cung cấp những dịch vụ cho thuê phòng học Hà Nội tuy tín và chất lượng.

Đến với Novaedu, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt bàn phòng trà, teabreak chuyên nghiệp, dịch vụ quay phim, chụp ảnh chất lượng cao. Dịch vụ in ấn, thiết kế background, lễ tân đón tiếp chu đáo…

Phòng cho thuê hội trường lớn của Novaedu.

Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, nếu gọi điện liên hệ thuê phòng ở Novaedu, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hưởng mức giá ưu đãi.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội trường, phòng họp, hay đào tạo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!